10 lý do bạn nên mua căn hộ chung cư

10 lý do bạn nên mua căn hộ chung cư

10 lý do bạn nên mua căn hộ chung cư

Mua bán Cho thuê căn hộ chung cư TPHCM

Tin dự án Mua bán Cho thuê Bất động sản TPHCM
Mua bán Cho thuê Bất động sản TPHCM

10 lý do bạn nên mua căn hộ chung cư

Lợi ích sở hữu bất động sản

 

Sở hữu bất động sản mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho cá nhân và cộng đồng. Bất động sản thường có khả năng tăng giá trị theo thời gian. Sở hữu bất động sản có thể mang lại lợi nhuận bằng cách mua bán, cho thuê, hoặc phát triển. Điều này giúp tạo nguồn thu nhập ổn định và cơ hội đầu tư dài hạn. Ngoài ra, sở hữu bất động sản còn mang lại nhiều lợi ích khác như: tích lũy tài sản, đa dạng hóa đầu tư, kiểm soát tài sản, thuế và lợi ích thuế, tạo cơ hội kinh doanh, tạo nơi cư trú cho con người, bảo đảm cho quá trình sản xuất và tái sản xuất phát triển.

 

10 lý do để bạn nên mua căn hộ:

 

1. Tiết kiệm thời gian và công sức:

 

Khi mua đất và xây nhà, gia chủ thường phải tìm kiếm đất nền, tìm hiểu các vấn đề như quy hoạch xây dựng, xin giấy phép, thuê thiết kế, mua nguyên vật liệu xây dựng... Quá trình chuẩn bị xây dựng và giám sát thi công, kiểm tra chất lượng công trình cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cuộc sống và sinh hoạt của chủ nhà. Trong khi đó, nếu chọn một căn hộ chung cư, người mua sẽ chỉ mất một chút thời gian cho việc tìm hiểu các dự án chung cư để có được một “tổ ấm” ưng ý, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi thành viên trong gia đình mình. Hơn nữa, sẽ không phải lo lắng đến chi phí phát sinh. Nếu chọn một căn hộ full nội thất gia chủ còn có thể dọn vào nhà mới ở ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

 

2. Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi:

 

Thông thường các dự án chung cư đều được chủ đầu tư lựa chọn xây dựng trên những vị trí đẹp, nằm trong khu vực trung tâm và có cụm dân cư đông đúc, phát triển, giao thông thuận tiện. Chính vì vậy, những người chọn mua căn hộ chung cư có thể dễ dàng được hưởng trọn những ưu điểm vượt trội của cuộc sống thị thành và đặc biệt dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận.

 

3. Nhiều tiện ích đẳng cấp hiện đại:

 

Hầu hết các dự án chung cư hiện nay đều được xây dựng với quy mô lớn. Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại. Bên cạnh việc chú trọng đến các yếu tố như: hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy, khuôn viên cây xanh... Các dự án chung cư còn được tích hợp các tiện ích đa dạng, hiện đại như: Trung tâm thương mại, nhà hàng - cafe, hồ bơi, tổ hợp thể thao (gym, yoga, tennis), nhà văn hóa cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, bệnh viện, trường học... Tạo nên một môi trường sống đa năng với đầy đủ tiện ích cần thiết giúp mọi người dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

 

4. Thiết kế đẹp, nhiều diện tích phù hợp:

 

Trên thị trường bất động sản hiện nay, các dự án chung cư được chủ đầu tư xây dựng với nhiều diện tích, thiết kế đa dạng, hiện đại, phù hợp nhiều thế hệ gia đình, nhiều độ tuổi khác nhau.

 

5. An ninh đảm bảo:

 

Các dự án chung cư thường được trang bị hệ thống an ninh đảm bảo, bao gồm: camera giám sát, bảo vệ 24/24, hệ thống chữa cháy, cửa chống cháy, hệ thống báo động chống trộm... Điều này giúp cho người mua căn hộ có thể yên tâm về an ninh, tránh được những rủi ro không đáng có.

 

7. Tài chính không quá lớn:

 

So với việc mua đất và xây nhà, mua căn hộ chung cư có phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng sở hữu và hoạch định tài chính cho gia đình. Số tiền cư dân bỏ ra ban đầu không quá lớn, trung bình chỉ cần thanh toán khoảng 400 - 500 triệu ban đầu, tiếp đó thanh toán theo từng đợt và được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 - 25 năm.

 

8. Dễ dàng cho thuê:

 

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng căn hộ, bạn có thể cho thuê lại để thu hồi vốn. Đặc biệt, nếu căn hộ của bạn nằm ở vị trí đắc địa, có thiết kế đẹp, nội thất sang trọng, tiện ích đầy đủ thì khả năng cho thuê lại của bạn sẽ rất cao.

 

9. Không gian sống thoải mái:

 

Căn hộ chung cư được thiết kế với diện tích phù hợp, không gian sống thoải mái, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, các căn hộ chung cư còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau, giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn.

 

10. Đầu tư bền vững:

 

Mua căn hộ chung cư không chỉ là một nơi để ở mà còn là một cách đầu tư bền vững. Đặc biệt, nếu bạn mua căn hộ ở vị trí đắc địa, có thiết kế đẹp, nội thất sang trọng, tiện ích đầy đủ thì giá trị tài sản của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

 

10 lý do nên mua căn hộ chung cư

10 lý do khác để bạn mua căn hộ chung cư

 

 

#5 lợi ích khi mua căn hộ

 

Sở hữu căn hộ chung cư mang lại nhiều lợi ích cho cư dân. Dưới đây là 5 lợi ích khi mua căn hộ:

 

1. Dễ dàng sở hữu: So với việc mua đất và xây nhà, mua căn hộ chung cư có phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng sở hữu và hoạch định tài chính cho gia đình. Số tiền cư dân bỏ ra ban đầu không quá lớn, trung bình chỉ cần thanh toán khoảng 400 - 500 triệu ban đầu, tiếp đó thanh toán theo từng đợt và được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 - 25 năm.

 

2. Tiện ích đa dạng: Các dự án chung cư thường được xây dựng với chuỗi tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Các tiện ích này bao gồm siêu thị, chuỗi nhà hàng - cà phê, hồ bơi, tổ hợp thể thao (gym, yoga, tennis), trường học, mảng xanh rộng lớn...

 

3. An ninh đảm bảo: Vấn đề an ninh tại các dự án căn hộ được thắt chặt, đảm bảo an toàn cho cư dân. Tại mỗi tòa tháp đều có nhân viên an ninh, thẻ từ thang máy, hệ thống camera 24/7, một số căn hộ thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang có hệ thống smart key.

 

4. Không gian sống thoải mái: Căn hộ chung cư được thiết kế với diện tích phù hợp, không gian sống thoải mái, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, các căn hộ chung cư còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau, giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn.

 

5. Đầu tư bền vững: Mua căn hộ chung cư không chỉ là một nơi để ở mà còn là một cách đầu tư bền vững. Đặc biệt, nếu bạn mua căn hộ ở vị trí đắc địa, có thiết kế đẹp, nội thất sang trọng, tiện ích đầy đủ thì giá trị tài sản của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ đẹp, bạn có thể liên hệ 090.232.0828 tham khảo các mẫu căn hộ đẹp nhất Việt Nam. Chúc bạn tìm được căn hộ ưng ý!

 

icon icon