Các Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản giá chỉ 650 triệu, 5 - 6 người rộng rãi

Các Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản giá chỉ 650 triệu, 5 - 6 người rộng rãi

Các Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản giá chỉ 650 triệu, 5 - 6 người rộng rãi

Mua bán Cho thuê căn hộ chung cư TPHCM

Tin dự án Mua bán Cho thuê Bất động sản TPHCM
Mua bán Cho thuê Bất động sản TPHCM
Các Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản giá chỉ 650 triệu, 5 - 6 người rộng rãi

Các Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản giá chỉ 650 triệu, 5 - 6 người rộng rãi

Phong cách kiến trúc 2020 đang dần thay đổi và đi theo tôn chỉ “đơn giản là đẹp nhất”. Vì vậy, những mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản với giá chỉ khoảng 400 triệu dưới đây luôn được ưa chuộng.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ với diện tích xây dựng 54m2, với kinh phí dự khoảng 650 – 700 triệu đồng, thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ lợp mái tôn là một trong những phương án tối ưu phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

 

Layout nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ với diện tích xây dựng 54m2,66m, 80m.

Tầng 1 của bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 54m2 này gồm phòng khách, phòng ngủ và bếp cùng 1 nhà vệ sinh dùng chung phía cuối nhà. Phía trước nhà kiến trúc sư để một khoảng sân với diện tích 2,5m2 làm chỗ để xe máy và một góc nho nhỏ thiết kế tiểu cảnh. Sân trước được bố trí làm khu vực phơi quần áo luôn. Tiếp theo là không gian phòng khách 12m2.

Công năng sử dụng mặt bằng tầng 2 gồm 1 phòng thờ kết hợp phòng đọc sách. Phía sau cầu thang là 2 phòng ngủ cho vợ chồng và con của anh Hùng. 2 phòng ngủ này dùng chung nhà vệ sinh.

 

 

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ với diện tích xây dựng 54m2, 66m, 80m

 

 Đa dạng mẫu thiết kế để bạn lựa chọn theo ý và hợp phong thủy ngôi nhà:

► Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x15m

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x15m tầng bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 WC, 1 phòng ngủ và sân phơi nhỏ ở phía trong cùng căn phòng

Bản vẽ chi tiết tầng 2 có 2 phòng ngủ nằm về hai bên tầng, mỗi phòng đều có 1 nhà vệ sinh riêng, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng làm việc.

 

► Mặt bằng nhà ống 2 tầng + 1 lửng nhỏ, diện tích xây dựng 4x15m, 4x20m

– Nhà 1 mặt tiền chính, ở phía sau có thể mở cửa sổ để lấy ánh sáng và không khí.

 

Mẫu thiết kế này bao gồm các không gian sinh hoạt là : Tầng 1 – Gara để ô tô, phòng khách, không gian đệm+cầu thang+wc chung, phòng ngủ người già. Tầng lửng – Phòng bếp ăn có cửa sổ để lấy ánh sáng và lưu thông không khí.

 

► Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 7x10m

Bản vẽ nhà 2 tầng 7x10m được thiết kế chia đôi diện tích chiều rộng làm 2 không gian song hành cùng nhau là phòng khách và khu vực để xe. Tiếp giáp với khu vực để xe và giao với phòng khách là khu vực cầu thang thông tầng, ngăn cách không gian phòng ngủ 1 với khu để xe, nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay bên cạnh phòng khách, tiếp giáp với khu vực bếp nấu và bàn ăn.

 

Tầng 2 được bố trí thiết kế 2 phòng ngủ cùng một phía, cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín vì đây là phòng ngủ chính của ngôi nhà. Phòng thờ được thiết kê riêng một góc, khá thông thoáng và giáp ngay với khu vực cầu thang thông tầng nên vô cùng rộng rãi và thoáng mát.

 

Ở tầng 2 – Cầu thang lệch tầng, hướng đi lên đầu tiên sẽ là phòng ngủ con+ phòng tắm+ wc riêng, tiếp đến là phòng sinh hoạt chung giải trí của gia đình, phòng ngủ bố mẹ+phòng tắm+ vệ sinh riêng.

 

Mẫu nhà phố 3 tầng với mặt tiền đẹp mang phong cách hiện đại là xu hướng đang thịnh hành trong thiết kế kiến trúc nhà ở trong năm tới. Trong xã hội hiện đại đề cao yếu tố cá nhân này thì mặt tiền của ngôi nhà cũng giống như mặt tiền của gia chủ vậy, ngôi nhà không chỉ là nơi nghĩ ngơi mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp và tính cách của gia chủ.

 

Bất kỳ một gia chủ nào cũng muốn ngôi nhà của mình đẹp trong mắt của mọi người nên họ thường quan tâm đến xu hướng thiết kế mới, đẹp và hiện đại. Hiểu được những ý muốn của khách hàng nên hôm nay, Song Phát sẽ tổng hợp 12 mẫu nhà phố 3 tầng đang được ưu chuộng nhất, để các bạn có thể tham khảo và hình thành những ý tưởng thiết kế riêng cho ngôi nhà của mình.

LIÊN HỆ © 2020 - TINDUAN

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ SÀI GÒN

☎ Hotline 24/7: 0902.320.828

Dự án khác

icon icon